RSS Feed

Bánh canh ghẹ

Posted on

Ngày mai là sinh nhật bff của ad, mà him bị dị ứng chất bảo quản đông lạnh (dùng cho hải sản), nên hiếm khi ăn hải sản tại Sài Gòn, bởi vậy hôm nay ad dẫn him đi thưởng thức thả ga ở bánh canh ghẹ Cầu Bông. Ad ăn ở đâu từ hồi giá nó có 30k/tô, bây giờ đã là 50k/tô.
– Cậu ăn được không? có dị ứng không?

– Đầu lưỡi tớ không bị tê, vậy là không có chất bảo quản rồi, ăn được, mà ghẹ ở đây chắc quá ha.

– Không hiểu sao hôm nay có 1/2 con lớn thêm cái càng, chứ bình thường là 1 con nhỏ, hồi trước 30k mà được 1,5 con lận. Đúng là vật giá ngày càng tăng mà >”<

– Nhưng vị đậm đà, ghẹ tươi nữa, tớ cho 1 điểm cộng🙂

Bánh canh ghẹ

Bánh canh ghẹ Cầu Bông

*Thông tin bánh canh ghẹ cầu Bông:

Giá: (1/2013)

– Bánh canh ghẹ = 50k/tô

– Nước mía = 10k/ly

Mở cửa: 4.30 pm – 11 pm

Địa chỉ: Ngay chân Cầu Bông và đường Trường Sa, quận Bình Thạnh

Điểm nổi bật: ghẹ tươi, không chất bảo quản, nhưng bánh canh thì nguội ngắt à😦

About Trà Đá

mê ẩm thực - thích đi bụi - khoái khám phá - ưa tụ tập >> nhiều tật xấu ^__^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: