RSS Feed

Kem bơ

Posted on

kem bo Thanh Thao (2)

Khi chưa thử món này, ad mặc định lấy bơ làm kem thì gọi là kem bơ như kiểu kem sầu riêng/kem dừa/kem vani vậy đó. Nhưng hỡi ôi, sau lần thất vọng tràn trề ở Đà Nẵng, lần này đến Đà Lạt có vẻ lạc quan hơn vì dù sao Đà Lạt cũng nổi tiếng với món kem Bơ. Ad lần mò đến quán Thanh Thảo – nơi được thổ địa chỉ và đảm bảo với hơn 20 năm kinh doanh rồi. Bơ ở đây xay không pha nhiều đá như ở nơi khác nên rất ngon, đặc biệt bơ rất béo và vừa chín tới (không bị rễ), thêm một viên kem vani trắng, và một chút sầu riêng ở trên cùng, béo và thơm ngây ngất. Khi ăn, bạn phải trộn thật kỹ để kem – Bơ – Sầu Riêng hòa lẫn vào nhau. Món kem bơ có thể được tìm thấy ở các quán giải khát sinh tố khắp thành phố sương mù này. Nhưng nếu bạn đến đây thì sẽ giống ad liền tù tì 5 ngày ở Đà Lạt là 5 ly kem bơ  cho xem😀

Còn đây là chân dung ly kem của ad

kem bo Thanh Thao

Ngoài ra, Thanh Thảo còn nổi tiếng với món trái cây kem🙂

**Thông tin quán Thanh Thảo:

– Giá: trung bình từ 20k/phần.

– Mở cửa đến 22h, bán nguyên ngày.

– Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Trỗi, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

– Điểm nổi bật: kem bơ, gần chỗ bánh tráng nướng nổi tiếng ở Đà Lạt.

Vui lòng ghi rõ nguồn Tối nay đi đâu khi phát hành lại thông tin này

About Trà Đá

mê ẩm thực - thích đi bụi - khoái khám phá - ưa tụ tập >> nhiều tật xấu ^__^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: