RSS Feed

Mì gói xào

Posted on

Món này cực đơn giản nhé :”)
* Nguyên liệu:
– 1 gói mì gói. Tốt nhất bạn nên dùng mì ko chiên để tốt cho sức khoẻ và luôn day ngon, ko bị bở
– hoăc thay bằng 3 cuộn mì trứng cũng được. Chú ý khi sơ chế ko để mì trứng ngâm lâu trong nước sẽ bị bở nhé 
– Rau / cải / củ mà bạn thích. Ở đây ad dùng rau cần nhé.
* Sơ chế:
– Mì: trụng sơ qua nước sôi cho mì VỪA nở tới (tức sợi mì vẫn còn hơi cứng tí xíu)
– Rau rửa sạch, cắt khúc vừa ăn (cỡ 1 ngón tay)
* Thực hiện:
– Cho dầu ăn vào chảo, có thể phi tí tỏi cho thơm (nếu thích)
– Cho rau vào xào chín, nên cho thêm tí nước để rau xanh và ko bị mất nước / khét chảo
– Tiếp tục cho gia vị (gói bột nêm của mì gói hoặc đường / muối / bột nêm). Chú ý, sơi mì gói đã hơi mặn vì thế sẽ nêm ít gia vị hơn so với mì trứng.
– Cho toàn bộ mì vào, trộn đều, tắt bếp.
– Cho ra dĩa. Có thể dùng kèm với tương cà / tương ớt / nước tương ớt cắt.
Yummy… Ăn thôi 

???????????????????????????????

Vui lòng ghi rõ nguồn Tối nay đi đâu khi phát hành lại thông tin này

About Trà Đá

mê ẩm thực - thích đi bụi - khoái khám phá - ưa tụ tập >> nhiều tật xấu ^__^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: