RSS Feed

Mì gói xào

Posted on

Món này cực đơn giản nhé :”)
* Nguyên liệu:
– 1 gói mì gói. Tốt nhất bạn nên dùng mì ko chiên để tốt cho sức khoẻ và luôn day ngon, ko bị bở
– hoăc thay bằng 3 cuộn mì trứng cũng được. Chú ý khi sơ chế ko để mì trứng ngâm lâu trong nước sẽ bị bở nhé 
– Rau / cải / củ mà bạn thích. Ở đây ad dùng rau cần nhé.
* Sơ chế:
– Mì: trụng sơ qua nước sôi cho mì VỪA nở tới (tức sợi mì vẫn còn hơi cứng tí xíu)
– Rau rửa sạch, cắt khúc vừa ăn (cỡ 1 ngón tay)
* Thực hiện:
– Cho dầu ăn vào chảo, có thể phi tí tỏi cho thơm (nếu thích)
– Cho rau vào xào chín, nên cho thêm tí nước để rau xanh và ko bị mất nước / khét chảo
– Tiếp tục cho gia vị (gói bột nêm của mì gói hoặc đường / muối / bột nêm). Chú ý, sơi mì gói đã hơi mặn vì thế sẽ nêm ít gia vị hơn so với mì trứng.
– Cho toàn bộ mì vào, trộn đều, tắt bếp.
– Cho ra dĩa. Có thể dùng kèm với tương cà / tương ớt / nước tương ớt cắt.
Yummy… Ăn thôi 

???????????????????????????????

Vui lòng ghi rõ nguồn Tối nay đi đâu khi phát hành lại thông tin này

Advertisements

About Trà Đá

mê ẩm thực - thích đi bụi - khoái khám phá - ưa tụ tập >> nhiều tật xấu ^__^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: